First Look - Những khoảnh khắc đầy yêu thương từ "cái nhìn đầu tiên "

Ngày đăng: 09/03/2024 07:59 PM

  Chúng ta cũng từng thấy nhiều cặp đôi bật khóc khi nhìn thấy nhau trong lễ cưới. Những giọt nước mắt đầy hạnh phúc lăn trên đôi mi, niềm xúc động không nói lên lời. Có rất nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày trọng đại của bạn nhưng nếu có thêm nghi thức first-look trong lễ cưới The Simple nghĩ sẽ là 1 phần khoảnh khắc khó quên. Hãy cùng The Simple tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Khoảnh khắc First-Look là gì?

  First Look được hiểu nôm na là "cái nhìn đầu tiên". Đây là thời điểm chú rể lần đầu tiên được nhìn thấy cô dâu trong bộ váy cưới, thường là khoảng thời gian ngay trước khi diễn ra đám cưới. Lí do có First Look là bởi, theo quan niệm phương Tây, việc cô dâu chú rể nhìn thấy nhau trước lễ cưới thường được coi là chuyện nên kiêng kị.

  Chắc hẳn các bạn khi xem phim hay đám cưới của Phương Tây, có thấy cảnh các chú rể khóc khi nhìn thấy cô dâu xuất hiện đúng không. Đó chính là khoảnh khắc First-look đấy nhé!

  First-Look - Khoảnh khắc xúc động đến từ hạnh phúc

  Với First Look, cặp đôi có một chút thời gian để nhìn thấy nhau trước khi ra mắt quan viên hai họ. Bên trong suy nghĩ của cô dâu, chú rể trong lễ cưới là sự mong chờ và hồi hộp. Mọi sự như vỡ òa khi nhìn thấy người mà bản thân luôn muốn cạnh bên. Đó cũng chính là một trong những ý nghĩa của sự xúc động này. Và lợi ích lớn nhất là cặp đôi có những bức ảnh lột tả cảm xúc yêu thương, gần gũi họ dành cho nhau. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  MESSAGE us !!