Giới thiệu

SAIGON WEDDING PRESENTS

LƯU KHOẢNH KHẮC VẸN TRÒN HẠNH PHÚC !

 

SAIGON WEDDING PRESENTS là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh phóng sự cưới. Ngay từ khi thành lập, SAIGON WEDDING luôn kiên định với tôn chỉ tôn vinh vẻ đẹp và sự thuần khiết của tình yêu, lưu giữ những khoảnh khắc chung đôi đáng nhớ trong ngày trọng đại. 

Với điểm mạnh là kinh nghiệm chụp phóng sự cưới lâu năm, cộng thêm kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, hết lòng vì công việc, SAIGON WEDDING PRESENTS đã chắp cánh ý tưởng, thực hiện hàng ngàn bộ ảnh cưới cho các cặp đôi. Qua đó đồng hành cùng gia đình, cô dâu, chú rể ghi lại những khoảnh khắc trọn vẹn cảm xúc trong ngày cưới.

 

PHÁT TRIỂN TỪ Ý TƯỞNG TÌNH YÊU THUẦN KHIẾT - THÊM SỰ CẢI TIẾN ĐỂ BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Mang trong mình ý tưởng về 1 tình yêu bất diệt, đề cao sự trọn vẹn về cảm xúc, đồng thời phát huy tính sáng tạo để tạo nét riêng độc đáo, mỗi gói dịch vụ của SAIGON WEDDING đều mang đến cho cặp đôi những sản phẩm ghi trọn hành trình cưới thăng hoa nhất, vô cùng sáng tạo mà không đi vào lối mòn rập khuôn.

Tại SAIGON WEDDING từng góc chụp được trau chuốt, tỉ mỉ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chắt chiu những khoảnh khắc đắt giá kết hợp cùng sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tâm huyết của mỗi nhiếp ảnh gia cho ra đời những album, video phóng sự cưới chuẩn và chất. Mỗi khi bắt tay vào sự kiện mới, SAIGON WEDDING đều rất chú trọng từ khâu tư vấn concept cho đến ý tưởng tổng thể cho toàn bộ gói quay chụp.

Nhờ đó mà sản phẩm của SAIGON WEDDING luôn mang đến những bất ngờ qua sự mới mẻ mà vẫn ghi trọn cảm xúc chân thực nhất, khoảnh khắc chung đôi đẹp nhất của cặp đôi và gia đình, bạn bè. Ngắm nhìn từng bức ảnh, lật dở từng trang album cưới hay xem lại video phóng sự của SAIGON WEDDING là từng giây phút của tiệc cưới được tái hiện hoàn mỹ. 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG CẶP ĐÔI VỚI ĐA DẠNG GÓI QUAY CHỤP - LƯU KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ NGÀY CHUNG ĐÔI

Tại SAIGON WEDDING, chúng tôi hiểu rằng mỗi cặp đôi đều có những mong muốn riêng trong ngày cưới của họ. Với sự đa dạng trong lựa chọn gói quay chụp, chúng tôi cam kết tối ưu hóa nguồn lực và ngân sách của bạn để đồng hành trong suốt tiệc cưới để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày chung đôi.

Những sản phẩm của SAIGON WEDDING đáp ứng hoàn hảo về thẩm mỹ, vượt xa mong đợi của khách hàng. Đồng thời đội ngũ SAIGON WEDDING cũng tối ưu chất lượng phục vụ để mang đến gói dịch vụ ảnh cưới xuất sắc. 

 

 

 

MESSAGE us !!